Thi Công Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

21-07-2017
16:00

 

    Thi công quảng cáo làm bảng quảng cáo ở đâu giá rẻ mà đẹp ? 

11

Công trình CPA đã thực hiện ! 

    Thi công quảng cáo đèn led là một biển quảng cáo phát sáng có ưu điểm vượt trội so với những biển quảng cáo khác như Neon Sigh, hộp đèn huỳnh quang….Tuy có những đánh giá là chi phí đầu tư ban đầu cho làm bảng quảng cáo LED có phần cao nhưng hiệu quả kinh doanh mang lại hiệu quả hơn những hình thức khác.

   Thi công quảng cáo đèn LED được cấu tạo thế nào ?

  - Khung giá đỡ : khung sắt hộp tráng kém chống gỉ

  - Mặt bọc Mica

  - Cạnh bọc Alu hoặc nhôm

  - Khung treo băng sắt

02

Biển hiệu Led mà CPA đã thực hiện !

     Làm bảng quảng cáo Đèn LED

  - Đường kính bóng led : 0.5cm ,0.3cm , 1cm

  - Màu sác led : đa dạng và nhiều loại màu khác nhau

  - Nguồn chuyên dụng cho led : 5v, 12v.24v

  - Độ bền : 100.000h

  Led có nhiều ưu điểm :

 Tiết kiệm năng lượng : với nhu cầu của con người hiện nay và mức giá điện đang tăng cao thì việc sử dụng những sản phẩm tiết kiệm điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.Nhất là những cửa hàng bán trang sức, mĩ phẩm…cần ánh sáng nhiều.Theo khảo sát thì một biển quảng cáo led tiết kiệm được 1/5 lượng điện so với những biển quảng cáo thông thường.

13

Một trong những biển hiệu CPA thực hiện ! 

   Tính thẩm mĩ : Với việc có nhiều màu sắc và kích thước  khác nhau cũng như những chuyển động của led trên bảng hiệu . Bảng hiệu đèn led đáp ứng được nhu cầu truyền tải của bạn đến người tiêu dùng.

Gía Thành của Led :

100

Khi thi công bảng Led cần chú ý cọn bóng led đúng màu sắc ! 

   Một bảng hiệu làm bằng LED  có giá như thế nào phụ thuộc vào những đèn led được gắn trong bảng hiệu đó.

Với kinh nghiệm làm bảng hiệu và thi công quảng cáo nhiêu năm qua đội ngũ nhân viên Sai gon cpa sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lí và hiệu quả nhất.

Khi đã hoàng thành xong một bảng quảng cáo hay đã có một biển quảng cáo đẹp thì chưa đủ, nó còn phải đẹp khi đem treo lên. Nên bước thi công cũng không kém phần quang trọng. Với saigoncpa.vn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một đội ngũ thi công quảng cáo chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. 

z717254055170_0f8401243e7156b2364dbddb19cac706

CPA thi công quảng cáo chuyên nghiệp ! 

  Đối với thi công biển quảng cáo : quang trọng nhất là chất liệu phù hợp với cá tính, mục đích thương hiệu.Chất liệu vừa đảm bảo thể hiện trọn vẹn thiết kế, vừa gây ấn tượng mạnh với khách hàng, vừa có độ bền, dễ dàng tháo ráp, thi công , vận chuyển và gia cố.

101

 Bảng hiệu Led ConLy Jeans ! 

  Đội ngũ thi công lành nghề được đào tạo bài bảng và từng tham gia làm bảng quảng cáo nhiều dự án lớn nhỏ trong nước : ila, techcombank, ATAD… là lời đảm bảo cho chất lượng biển quảng cáo của bạn luôn ấn tượng và hoàn chỉnh nhất, hạn chế tối đa những sai sót trong thi công, rút ngắn thời gian hoàn thiện và đảm bảo đúng thời gian hoàn thành.

Bạn có thể lựa chọn bất cứ một thương hiêu, công ty nào nhưng nếu bạn lựa chọn chúng tôi bạn sẽ có một dịch vụ trọn gói từ thiết kế - thi công- bảo trì với trách nhiệm cao, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn nhiệt tình

 * Đến với công Ty CPA bạn sẽ được: 

     >  Khỏa sát mặt bằng .

     > Lên Phương án thiết kế .

     > Lên phương án chi phí , Thi công

     > Dịch vụ trọn gói thuận tiện  .

     > Vẫn Chuyển Uy Tín, An Toàn .

      Đăc Biệt : Tất cả những dịch vụ trên hoàn toàn Free .

       =>liên hệ  qua WEB hoặc Hotline: 0888.007.788 - 0917.120.748 

Gửi Email