Những Yếu Tố Cần Chú Ý Khi Thiết Kế In Quảng Cáo: Standee, Backdrop, Decal, PP...

27-07-2017
14:19

      Những Yếu  Tố Cần Chú Ý Khi Thiết Kế In Quảng Cáo: Standee, Backdrop, Decal, PP...

maxresdefault (1)

Xưởng in CPA !

     * Yếu tố trực quang được sử dụng trong quảng cáo

In quảng cáo bao gồm các tờ rơi bán hàng, phiếu giảm giá, danh thiếp, bảng quảng cáo....Sử dụng các phương tiện này thành công bằng cách

 - Xác định mục đích của quảng cáo

 - Xác định đối tượng mục tiêu

 - Xác định thông điệp truyền tải

Khi đó sẽ tập trung vào thông điệp muốn truyền tải và chi phí in quảng cáo sẽ thấp và lợi ích quảng cáo sẽ vượt trội . 

01

CPA thiết kế cho FKC Quận 9 !

    * Nội dung trong các Standee, Backdrop, Decal, PP...

Nội dung phải giao tiếp bằng ngôn ngữ rõ ràng, súc tích và tập trung vào thông điệp muốn truyền đạt. Bắt đầu bằng một dòng tiêu đề ngắn gọn, thu hút sự chú ý của người đọc Standee, Backdrop, Decal, PP....Logo - Khẩu hiệu của công ty sử dụng phông chữ rõ ràng, dễ hiểu.

STANDEE-2 (1) 

Cây Standee CPA Thiết kế mẫu !

    * Các yếu tố hình ảnh

Hình ảnh minh hoạ và các hình ảnh tượng trưng phải làm tăng sự quan tâm đến Standee, Backdrop, Decal, PP… Tích hợp các yếu tố đồ họa với tiêu đề và hình ảnh sản phẩm, công ty để có hiệu quả tối đa. Một nghiên cứu của Đại Học Texas cho thấy, sự tác động của hình ảnh mạnh mẽ và gây ấn tượng hơn là từ ngữ trong Standee, Backdrop, Decal, PP… Điều này cho thấy giá trị sử dụng các hình ảnh, minh họa, tượng trưng phù hợp nhằm thu hút đối tượng mục tiêu của bạn, để tạo ra kết nối tức thời giữa sản phẩm, dịch vụ của bạn và khách hàng tiềm năng. Sự không thống nhất giữa tiêu đề và hỉnh ảnh minh hoạ của bạn sẽ gây nhầm lẫn cho người xem và giảm tác động của quảng cáo.

backdrop-02

CPA thiết kế thi công Backdrop hội chợ công ty !

standee -3

CPA  thiết kế Standee lễ khai trương ! 

standee

CPA thiết kế và in ! 

     * Bố cụ 

Bố cục của bạn cần một điểm nhấn, thường là hình ảnh hoặc dòng tiêu đề để mắt người đọc tiếp cận, sau đó không gian trắng, các yếu tố hình ảnh và văn bản sẽ dẫn Khách hàng qua nội dung đến Logo của công ty.Bố cục cuối cùng phù hợp và sự xuất hiện của quảng cáo trong mọi nội dung ,chi tiết.

backdrop-01

CPA thiết kế thi công Backdrop lễ kỷ niệm công ty !

standee -2

Công trình CPA đã thực hiện ! 

    * Kích thước và hình dạng

 Phí Standee, Backdrop, Decal, PP… được dựa trên kích thước quảng cáo. Kích thước chính xác có thể thay đổi theo xuất bản, nhưng được định giá dưới dạng tỷ lê của Standee, Backdrop, Decal, PP…. Các vị trí đặc biệt, như mặt sau, sử dụng kích thước và hình dạng thích hợp, liên kết với mục đích và hình ảnh công ty, đối với chiến dịch quảng cáo. 

02

CPA đã thiết kế cho các chương trình khai trương tại Q10 !

    * Vật liệu và Mực in

Đối với các quảng cáo Standee, Backdrop, Decal, PP…hãy chọn vật liệu có thành phần, trọng lượng và thành phẩm tốt để cho hình ảnh quảng cáo của bạn chất lượng nổi bật . Các loại mực truyền thống chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Hãy xem xét sử dụng mực in dựa trên thành phần hữu cơ sẽ cho kết quả mà bạn muốn. 

     * Vị Trí 

Nơi đặt quảng cáo in của bạn ảnh hưởng rất lớn đến chiến và kết quả thành công đến đâu. Một vị trí bắt mắt rõ ràng không bị che khuất sẽ khiến cho Standee, Backdrop, Decal, PP…được quân tâm và lưu vào ký ức khách hàng .

* Đến với công Ty CPA bạn sẽ được: 

    > In chất lượng với giá rẻ Lấy Ngay .

    > Thiết kế đẹp và được In kiểm tra trước khi đặt hàng

    > Chủ động trong việc đặt in đơn hàng số lượng tùy ý, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn 

    > Dịch vụ trọn gói thuận tiện .

    > Vẫn Chuyển Free Uy Tín, An Toàn .

    => Đặt hoàng qua WEB hoặc Hotline: 0888.007.788 - 0917.120.748 

Gửi Email