Các Mẫu Bảng Hiệu Khách Sạn

08-09-2017
11:24

Các mẫu bảng hiệu khách sạn

Các mẫu bảng hiệu khách sạn hiện nay có rất nhiều, không những đẹp mà còn sang trọng, tùy vào cách chọn chất liệu và nhu cầu khách hàng đặt khác nhau.

Sau đây là các mẫu bảng hiệu khách sạn mà saigoncpa đã từng nhận làm ở các khách hàng trước.

 

bang-hieu-khach-san-_0025

 

bang-hieu-khach-san-_0026

 

bang-hieu-khach-san-_0007

 

Quý khách có thể xem qua chất liệu của từng mẫu để có ý tưởng cho bảng hiệu của chính mình. Các mẫu bảng hiệu khách sạn có nhiều loại chất liệu khác nhau như : bảng hiệu công ty, bảng hiệu mica, bảng hiệu led dạ mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu điện tử, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi gắn led, bản hiệu neon, bảng hiệu dạ quang, bảng hiệu màn hình led, bảng hiệu tranh led, bảng hiệu menu, bảng hiệu thông tin, bảng hiệu tỷ giá, bảng hiệu ngân hàng, bảng hiệu năng suât, bảng hiệu kế hoạch, bảng hiệu led vẫy, bảng hiệu sổ số, bảng hiệu bán hàng.

 Có thể nói, trong thời đại phát triển hàng ngày, không có gì là khuôn mẫu cả, mà phải luôn sáng tạo, đổi mới, làm khác đi cái đã có mà phải đẹp, phải ấn tượng hơn.

Bạn có thể lựa chọn bất cứ một thương hiêu, công ty nào nhưng nếu bạn lựa chọn chúng tôi Sài Gòn CPA sẽ có một dịch vụ trọn gói từ thiết kế - thi công- bảo trì với trách nhiệm cao, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn nhiệt tình

 * Đến với công Ty CPA bạn sẽ được: 

     >  Khảo sát mặt bằng .

     > Lên phương án thiết kế .

     > Báo giá cụ thể, chi tiết

     > Dịch vụ trọn gói thuận tiện  .

     > Vẫn Chuyển Uy Tín, An Toàn .

      Đăc Biệt : Tất cả những dịch vụ trên hoàn toàn Free .

       =>liên hệ  qua WEB hoặc Hotline: 0888.007.788 - 0917.120.748 

Gửi Email