Treo phướn quảng cáo

Sài Gòn CPA treo phướn quảng cáo cho giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam
21-10-2017
14:11

Treo phướn là gì?

Treo phướn là công đoạn treo phướn đã được in với nội dung có sẵn treo lên vị trí quy định để đưa thông điệp quảng cáo đến nhiều người nhất và hoàn thành việc quảng cáo bằng phướn. Việc treo phướn ở các con đường cần có sự cho phép của chính quyền thành phố, của bên quản lý môi trường và cảnh quan đô thị. Treo phướn cũng cần có kỹ thuật theo pướn phù hợn với kích cỡ phướn để có chất lượng phướn trong thời gian cần thiết.

Vì sao cần treo phướn?

Treo phướn là giai đoạn hoàn thành của việc quảng cáo. Nếu phướn đã in lên đẹp đẽ mà không lựa chọn được khu vực treo phướn phù hợp tác động đến đúng khu vực có đối tượng khách hàng tiềm năng thì hiệu quả quảng cáo không tốt.

Nội dung in trên phướn có nội dung in ấn và phông chữ khá lớn, để người qua đường có thể nhanh chóng nhìn nhận và nắm bắt nội dung được quảng cáo. Vì vậy treo phướn là việc làm không thể thiếu của hình thức quảng cáo này.

Lợi ích của treo phướn?

Treo phướn giúp công ty quảng cáo đạt được mục đích quảng cáo cho sản phẩm, sự kiên, nội dung cần quảng cáo. Treo phướn là cách tiếp ận, đưa thông tin quảng cáo tới người qua đường một cách chủ động, tạo ấn tượng cho người đọc nó. Giúp cho việc kinh doanh của công ty có đối tượng sản phẩm cần quảng cáo tốt hơn thông qua việc quảng cáo.

Treo phướn là cách tuyên truyền sự kiên với tốc độ nhanh tới nhiều đối tượng khác nhau. Là loại hình quảng cáo giá rẻ nên rất được lưu ý tới khi có các sản phẩm ra mắt thì trường. Một công ty quảng cáo uy tín trách nhiệm sẽ có khả năng bao trọn gói thiết kế- in ấn- treo phướn cho bạn. Vì vậy, khi có ý định làm quảng cáo cho sản phẩm của mình, chỉ cần liên hệ với chúng tôi là được.

Hỗ trợ Treo phướn ở khắp toàn quốc:

Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh: Treo phướn quận 1, Treo phướn quận 2, Treo phướn quận 3, Treo phướn quận 4, Treo phướn quận 5, Treo phướn quận 6, Treo phướn quận 7, Treo phướn quận 8, Treo phướn quận 9, Treo phướn quận 10, Treo phướn quận 11, Treo phướn quận 12, Treo phướn quận Bình Tân, Treo phướn quận Tân Bình, Treo phướn quận Tân Phú, Treo phướn quận Gò Vấp, Treo phướn quận Bình Thạnh, Treo phướn quận Phú Nhuận, Treo phướn quận Thủ Đức, Treo phướn quận Thủ Đức, Treo phướn huyện Bình Chánh, Treo phướn huyện Cần Giờ, Treo phướn huyện Hóc Môn, Treo phướn huyện Nhà Bè.

Đến với công ty CPA bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ sau: 

- Khảo sát mặt bằng.
- Lên phương án thiết kế.
- Lên phương án chi phí, thi công.
- Dịch vụ trọn gói thuận tiện.
- Vận chuyển uy tín, an toàn . 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG MẶT DỰNG ALU

Điện thoại: 0888 778866 - 0888 007788

Địa chỉ xưởng: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://saigoncpa.vn/

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Bình luận

Tin Liên Quan

In phướn giá rẻ

In phướn giá rẻ

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Street banner

Street banner

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Banner quảng cáo

Banner quảng cáo

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Gửi Email