Thi công treo banner quảng cáo cho trung tâm Yola

Sài Gòn CPA là đơn vị trực tiếp thi công treo banner quảng cáo cho trung tâm ngoại ngữ Yola.
26-09-2018
15:03

Yola được biết đến là một trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng tại TPHCM, để thương hiệu được biết đến rộng rãi như vậy, Yola đã áp dụng nhiều chiến lược marketing khác nhau, trong đó sử dụng chiến lược treo banner quảng cáo.

Thi công treo banner quảng cáo cho Yola

Sài Gòn CPA là đơn vị trực tiếp thi công treo banner quảng cáo cho trung tâm ngoại ngữ  Yola. Dọc theo các tuyến đường, chúng ta thường thấy banner hình ảnh Yola được treo khắp trên các trụ cột đèn và được treo tại các quận 1, 2, 3, 9, Thủ Đức, Gò Vấp...

Khi tiến hành hoạt động treo công ty chúng tôi tính toán và lo liệu các yếu tố in ấn, treo, giám sát, tháo gỡ cho tới các hoạt động về xin giấy phép treo. Để đảm bảo sự thành công tuyệt đối của chương trình truyền thông - marketting cho doanh nghiệp.

Đến với các dịch vụ Sài Gòn CPA cung cấp

Ngoài lĩnh vực treo banner quảng cáo ngoài trời, Sài Gòn CPA chúng tôi chuyên in ấn kỹ thuật số, xin giấy phép quảng cáo toàn quốc, thi công bảng hiệu ngoài trời, thi công backdrop.....

Với các hình ảnh banner được in trên chất liệu chất lượng, chịu được điều kiện thời tiết thất thường, và kết hợp máy móc hiện đại, nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn Sài Gòn CPA thi công.

Khách hàng muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm bằng cách treo banner quảng cáo, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG MẶT DỰNG ALU

Điện thoại: 0888 778866 - 0888 007788

Địa chỉ xưởng: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://saigoncpa.vn/

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Bình luận

Tin Liên Quan

In phướn giá rẻ

In phướn giá rẻ

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Street banner

Street banner

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Treo phướn quảng cáo

Treo phướn quảng cáo

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Banner quảng cáo

Banner quảng cáo

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Gửi Email