Thiết kế thi công banner cho trung tâm anh ngữ ILA

Thiết kế Thi công banner cho trung tâm anh ngữ ILA do công ty Sài Gòn CPA thực hiện.
26-09-2018
14:50

Banner ngày nay được lựa chọn hàng đầu trong quảng cáo, nhận thức được điều đó treo banner Sài Gòn của công ty Sài Gòn CPA chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Với kinh nghiệm nhiều năm quảng cáo, làm truyền thông cho nhiều công ty, tập đoàn, như chuyên thiết kế thi công banner cho trung tâm anh ngữ ILA , chúng tôi tự tin vào năng lực của mình có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Treo banner trung tâm anh ngữ ILA

Thi công treo banner trung tâm ILA

Trung tâm anh ngữ ILA hiện là một trong những trung tâm ngoại ngữ được mọi người biết đến nhiều nhất. Một trong những chiến lược marketing mà ILA đã áp dụng để quảng bá thương hiệu của mình cho công chúng biết đến là sử dụng hình thức treo banner, Sài Gòn CPA là công ty chuyên thiết kế thi công quảng cáo nhiều năm cho trung tâm anh ngữ ILA.

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác thì banner có ưu thế hơn hẳn về kích thước, về độ lớn của mình, lại được đặt ở vị trí thông thoáng ít lượng thông tin quảng cáo xô bồ, mà vẫn được nhiều người chú ý đến.

Các loại banner quảng cáo ngoài trời sẽ giúp thúc đẩy kinh doanh của bạn. Với hình ảnh bắt mắt, logo và kết hợp màu sắc tinh vi, mà không cần thêm chi phí, hình thức quảng cáo này đang được rất nhiều doanh nghiệp nói chung và ILA nói riêng lựa chọn làm chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.

Lựa chọn 3 vật liệu pp, decal và đặc biệt là hiflex sẽ giúp kế hoạch quảng bá nhận diện thương hiệu của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Những lợi ích mà trung tâm ILA lựa chọn khi treo banner

 – Tính lưu động cao: Banner thường được treo ở xe bus, xe taxi hay xe khách. Đây đều là những phương tiện có mật độ và tần suất di chuyển rất cao trong nội đô và cả ngoại thành. Phục vụ chuyên chở hành khách, thời gian các loại xe này lưu thông trên đường rất thường xuyên và liên tục.

 – Tiếp cận được nhiều người

 – Thu hút người nhìn: Thường được thiết kế với màu sắc khá nổi bật và khác biệt để tạo được sự chú ý cho người đi đường.

– Chi phí không quá cao: So với hiệu quả mà loại hình quảng cáo này mang lại thì mức chi phí là rất hợp lý. Với mức giá của loại hình này sẽ phù hợp cho ILA và rất nhiều doanh nghiệp khác. 

– Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng: Thời gian thi công, lắp đặt các banner rất nhanh chóng đảm bảo hoàn thành kịp thời theo tiến độ yêu cầu của doanh nghiệp.

Treo banner ngang quảng cáo

Ngoài thiết kế,thi công treo banner,chúng tôi còn thi công biển hiệu – hộp đèn đa kích thước, chạy ma trận 1 màu, 2 màu, 3, Thiết kế và thi công biển quảng cáo trên tất cả các chất liệu: Mica, Aluminium, Decan, bản led, màn hình led,…Thiết kế pano quảng cáo chuyên nghiệp, phục vụ cho các tòa nhà cao tầng, văn phòng tại những nơi sầm uất; Thi công mặt dựng alu sử dụng chất liệu aluminium và alu composite bền, nhẹ, chịu nhiệt cao, không gỉ và chống cháy cực tốt.

Chúng tôi có thể in banner theo thiết kế mà bạn cung cấp, hoặc chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp mà sẽ làm cho các banner của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG MẶT DỰNG ALU

Điện thoại: 0888 778866 - 0888 007788

Địa chỉ xưởng: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://saigoncpa.vn/

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

 

Bình luận

Tin Liên Quan

In phướn giá rẻ

In phướn giá rẻ

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Street banner

Street banner

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Treo phướn quảng cáo

Treo phướn quảng cáo

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Banner quảng cáo

Banner quảng cáo

21-10-2017
( 0 ) Bình luận
Gửi Email