Bảng Hiệu Chữ Nổi

Liên Hệ - 0888.00.77.88

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

    Bảng Hiệu Chữ Nổi là gì. Với sự phát triển bùng nổ về các công ty quảng cáo như hiện nay, sự lựa chọn cho bạn một đơn vị thi công Bảng Hiệu Chữ Nổi quảng cáo, đúng với xu hướng kinh doanh, hợp với định hướng, tầm nhìn của công ty hay đơn giản hơn là phù hợp với quan điểm kinh doanh của bạn là một điều rất quan trọng trong việc thi công Bảng Hiệu Chữ Nổi quảng cáo. Ngoài những yếu tố về giá cả hợp lý ,tận tình trong dịch vụ, đúng hẹn trong thi công lắp đặt, hiểu biết trong chọn lọc chất liệu thì một yếu tố vô cùng quan trọng đó là yếu tố thiết kế.Thiết kế phải sáng tạo về màu sắc, hình ảnh phải ấn tượng, kích thước phải phù hợp để giảm được giá thành trong chi phí thi công. Mặt khác phải chọn font hợp với nghành nghề kinh doanh, với thông điệp, mục đích nghi trên biển hiệu. Bố trí hình ảnh kết hợp với font chữ phải hài hòa, người nhìn vào thấy cân đối, có điểm nhấn khi đó sẽ tạo ra cho bạn biển hiệu quảng cáo bắt mắt gây ấn tượng gay lập tức với khách hàng. Dưới đây là một số hộp đèn led chữa nổi mà CPA đã tiến hành thiết kế thi công lắp đặt cho các đối tác .

bang-hieu-hop-den-led-01123

 

 CPA Luôn lấy chất lượng làm hàng đầu vì vậy luôn được các đối tác lựa chọn. 

 

02

 

CPA nhận thức rõ rằng xu thế HỘP ĐÈN LED CHỮ NỔI là một xu thế để đối tác của CPA luôn nổi trội . 07

 bang-hieu-hop-den-led-0112304

      CPA tiến hành thiết kế thi công biển hiệu cho hệ thống anh ngữ ILa !

 

     Một yếu tố trước đây mà ít đơn vị thiết kế thi công quảng cáo để ý đến đó là sự an toàn cho biển hiệu led. Để làm tốt việc này thì có một số yếu tố cơ bản mà bạn phải xem xét đó là mạch điều khiển và chọn bóng led cho Bảng Hiệu Chữ Nổi. Bởi lẽ,  không những liên quan đến tính an toàn trong quá trình vận hành và khai thác mà còn cho biển hiệu của bạn, đến chi phí vận hành (tiền điện, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành ...) của bạn sau này. 

bang-hieu-hop-den-led-0112301

101

CPA luôn đặt an toàn lên hàng đầu !

   Ngoài những yếu tố kể trên, thì khi bạn có ý định hay tiến hành làm Bảng Hiệu Chữ Nổi hộp đèn led, bạn cần chú ý đến vị trí lắp đặt một cách trực quan nhất, để tăng cao việc tương tác của bạn với người tiêu dùng .Với Sài Gòn CPA không chỉ là đơn vị Thiết Kế - Thi Công Quảng Cáo mà chúng tôi đã và đang là nhà phân phối cho các đại lý, công ty quảng cáo về bóng đèn led, mạch điều Khiển và hướng dẫn lập trình led, nên chúng tôi hiểu hơn ai khác về chất lượng cần phải lắp đặt, đấu nối các mạch điều khiển nào, bóng nào ra sao để bảng hệu led của bạn có tuổi thọ cao nhất và màu sắc đẹp, lôi cuốn được khách hàng nhiều nhất .Hãy liên hệ với CPA để được giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn và nhận được các sự hỗ trợ sau :

     >  Khảo sát mặt bằng .

     > Lên phương án thiết kế .

     > Lên phương án chi phí , thi công

     > Dịch vụ trọn gói thuận tiện  .

     > Vận chuyển uy tín, an toàn .

      Đặc Biệt : Tất cả những dịch vụ trên hoàn toàn Free .

       Hotline: 0888.007.788 - 0917.120.748 

Gửi Email