Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu Hộp Đèn

Liên Hệ - 0888.00.77.88

Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu làm bằng hộp đèn để có thể bán buôn kinh doanh về đêm.

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

Thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn là bảng hiệu quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng. Để Có được bảng hiệu quảng cáo rẻ, đẹp, bền đúng như ý của bạn, thì phương án chọn làm bảng hiệu hộp đèn bằng bạt hiflex, biển quảng cáo hộp đèn là một giải pháp tốt nhất cho bạn.    

Dịch vụ thi công bảng hiệu hộp đèn

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công quảng cáo hộp đèn.

  • Hộp đèn quảng cáo
  • Gia công hộp đèn siêu mỏng
  • Làm hộp đèn mica
  • Làm hộp đèn alu
  • Làm hộp đèn hiflex
  • Hộp đèn chờ xe bus, hộp đèn rạp chiếu phim...

Để khẳng định thương hiệu, hiệu quả kinh doanh cho Quý Công ty và cũng như lợi ích của chúng tôi, nâng cao hơn nữa hình thức giới thiệu sản phẩm bằng hình ảnh quảng cáo ngoài trời.

Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn chờ xe bus của trung tâm anh ngữ

Hộp đèn quảng cáo sản phẩm điện thoại Galaxy cho Samsung

 

Khi phố nhỏ lên đèn là thời điểm các bảng hiệu doanh nghiệp đua nhau thể hiện sắc thái. Các nhà quảng cáo cũng chuẩn bị cho mình những thiết kế nổi bật canh tranh so với các bảng hiệu gần nó, xem ai có thể thu hút khách hàng nhiều hơn, gây sự chú ý về nghệ thuật quảng cáo. Thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn còn là 1 công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất, đẳng cấp nhất của mỗi công ty.

Với thời điểm khi mới bắt đầu kinh doanh hay trong những chiến dịch Marketing mở rộng để truyền tải thông điệp đến với cộng đồng, khách hàng tiềm năng tạo sự thu hút của công chúng đến với Công ty, Sản phẩm, nhằm mục đích nâng cao doanh số bán hàng thì phương án chọn Bạt Hiflex làm các Bản hiệu, Backdrop, Băng rôn, Baner...

 

Để có được sự tin tưởng của khách hàng, thì công ty thi công phải có đủ kinh nghiệm và đủ chuyên môn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt và hiệu quả nhất, chất lượng luôn luôn đặt hàng đầu.

Doanh nghiệp tổ chức luôn muốn đưa bảng hiệu mình lên trên tầm ngắm cho khách hàng xem và kích thích nhu cầu của họ qua cách trình bày trên biển quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex

Các bảng hiệu quảng cáo bằng hộp đèn hiflex, thường dùng chiếu sáng vào ban đêm, khi đó hộp đèn hiflex sẽ hiển thị bảng hiệu chiếu sáng để khách dễ dàng nhìn thấy tên cửa hàng. Buổi tối là thời điểm các thương hiệu quảng cáo bắt đầu khoe mình, khách hàng sẽ nhìn thấy hàng loạt các biển quảng cáo bằng hộp đèn. Vì thế khâu thiết kế rất quan trọng. Chúng ta bố trí sao cho nổi bật, để khách hàng nhìn vào biển là có thể hiểu đủ nghĩa về cửa hàng, shop, công ty.

Bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt hiflex rất bền và dai. Đặc biệt chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được mưa, nắng. 

Dù mưa to gió lớn nhưng với chất liệu waterproof (chống nước) cho dù ngoài trời đang mưa cũng ko làm cho biển quảng cáo phai mờ hình ảnh. 

Thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn không những có tính năng làm cho cửa hàng , công ty... của bạn tỏa sáng về ban đêm mà còn chức năng thu hút, nổi bật khách hàng về ban ngày.

Hỗ trợ Thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn ở khắp toàn quốc

Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh:

Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 1, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 2, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 3, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 4, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 5, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 6, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 7, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 8, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 9, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 10, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 11, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 12, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Bình Tân, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Tân Bình, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Tân Phú, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Gò Vấp, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Bình Thạnh, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Phú Nhuận, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Thủ Đức, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Bình Chánh, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Cần Giờ, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Hóc Môn, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Nhà Bè, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Củ Chi.

Đến với công ty CPA bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ sau: 

☑ Khảo sát mặt bằng

☑ Lên phương án thiết kế

☑ Lên phương án chi phí, thi công

☑ Dịch vụ trọn gói thuận tiện

☑ Vận chuyển uy tín, an toàn

Hotline: 0888 778866

Địa Chỉ : 291 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp

Gửi Email