Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mica

Liên Hệ - 0888.00.77.88

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

Thi công biển quảng cáo mica là lựa chọn của nhiều khách hàng. Từ thời cổ đại con người đã biết khắc lên trên các vách đá, tấm gỗ những địa danh, địa điểm nhằm nói lên những suy nghĩ, hay đơn giản hơn là đặt cho địa điểm đó một cái tên cụ thể. Cứ thế theo dòng thời gian, sự phát triển của xã hội đã ứng dụng vào đó để đặt tên cho các bảng hiệu, cửa hàng của mình rồi viết lên đó những dòng chữ, vẽ lên đó những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng, công ty mình kinh doanh.

Ngày nay, khoa học vật liệu ngày càng phát triển, một vật liệu được tạo thành có chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, màu sắc đa dạng, đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn được sử dụng thông dụng trong đời sống, đặc biệt là trong quảng cáo đó chính là mica. Mica được sử dụng thông dụng trong đời sống và đặc biệt là chất liệu không thể thiếu trong ngành quảng cáo. Tại Sài Gòn CPA chúng tôi cung cấp nhiều mẫu biển quảng cáo mica được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Công ty thi công biển quảng cáo Mica

Làm thế nào để chọn biển quảng cáo mica nào phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Sài Gòn CPA sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về vấn đề này qua số điện thoại 0888 778866 - 0888 007788. Vì một bảng hiệu nổi bật, ấn tượng, sang trọng thì sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được một lượng người quan tâm, tạo ra số lượng khách hàng lớn đem lại doanh số bán hàng bùng nổ cho công ty. Đó chính là giá trị mang lại khi sử dụng biển quảng cáo.

Để có một tấm biển quảng cáo mica vừa đẹp, vừa chất lượng và bắt mắt, dễ nhận diện, dễ nhớ ...Không chỉ bạn phải tìm đến công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, đội ngũ thi công có kinh nghiệm lành nghề mà Công ty quảng cáo đó cần hiểu về các chất liệu nhằm mục đích chọn cho bạn một bảng quảng cáo phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh - dịch vụ của bạn.

Sài gòn CPA có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nguồn nhân lực đông đảo, đáp ứng nhiều công trình cùng một lúc.

Ưu điểm của bảng quảng cáo bằng mica

Mica là chất liệu phổ biến được các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty hay tập đoàn lớn chọn làm biển quảng cáo bởi lẽ những đặc tính nổi bật của nó mang lại như sau:

- Mica bóng, đều, óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.

- Xuyên sáng tốt.

- Đa dạng màu sắc.

- Mica có tính dẻo, chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống ăn mòn.

- Không dẫn nhiệt, không dẫn điện.

- Độ dầy mỏng đa dạng

- Biển quảng cáo mica được xem là sang trọng, sáng bóng và dễ vệ sinh, ít bám bụi.

Dưới đây là một số công trình CPA đã tiến hành thiết kế và thi công!

Sử dụng biển quảng cáo đẹp, nổi bật ở nơi đông đúc dân cư qua lại sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng. Nếu biển quảng cáo này làm cho khách hàng chú ý và biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn thì đó là thành công của doanh nghiệp, cũng là thành công của chúng tôi khi mang đến biển quảng cáo tuyệt vời. Đội ngũ thi công biển quảng cáo mica của chúng tôi cũng sẽ rất vui vì công trình của mình cũng góp phần thu hút 1 lượng khách hàng đến với doanh nghiệp.

Vậy với tầm quang trọng và sự ảnh hướng lớn đến chất lượng cũng như giá trị mà bảng hiệu quảng cáo mang lại, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một biển quảng cáo mica đúng, đủ phù hợp với cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. 

- Khảo sát mặt bằng

- Lên phương án thiết kế

- Lên phương án chi phí, thi công

Vận chuyển uy tín, an toàn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA
Điện thoại: 0888 778866 - 0888 007788

Địa chỉ xưởng: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://saigoncpa.vn/

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn  

Gửi Email