Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox

Liên Hệ - 0888.00.77.88

Công ty TNHH Sài Gòn CPA chuyên làm bảng hiệu chữ nổi. Khảo sát miễn phí - Thi công nhanh chóng.

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

Với sự phát triển bùng nổ về các công ty quảng cáo như hiện nay, sự lựa chọn cho bạn một đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi đúng với xu hướng kinh doanh, hợp với định hướng, tầm nhìn của công ty hay đơn giản hơn là phù hợp với quan điểm kinh doanh của bạn là một điều rất quan trọng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Sài Gòn CPA thi công bảng hiệu chữ nổi inox

Với tiêu chí bắt mắt, thu hút thì sự lựa chọn thay đổi từ bảng hiệu quảng cáo lỗi thời sang bảng hiệu chữ nổi inox đầy tính tinh tế, sang trọng và đẳng cấp là điều thiết yếu. Sở hữu bảng hiệu chữ nổi inox là cách làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật và hiện đại hơn rất nhiều.

Hình ảnh thi công chữ nổi inox tại xưởng của Sài Gòn CPA

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể tự lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp với 2 loại chữ inox thông dụng là inox 201 và inox 304. Tuy giá thành có khác nhau nhưng lại có điểm chung là dễ dàng lựa chọn thiết kế, mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp cho thương hiệu.

Tìm hiểu quy trình gia công chữ inox tại xưởng CPA

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng bảng hiệu chữ inox

- Màu sắc sang trọng, đẳng cấp, và có tính thẩm mĩ cao.

- Dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn khiến thương hiệu của bạn nổi bật mọi lúc, mọi nơi.

- Chất liệu bền, dẻo dễ thiết kế, không bị gỉ (Inox là chất liệu có độ chính xác đến từng milimet, thế nên dễ dàng trong thiết kế, tạo nên bảng quảng cáo đầy tinh tế, sang trọng).

Một số công trình làm bảng hiệu chữ inox được thực hiện bởi đội ngũ Quảng Cáo Sài Gòn CPA

 

Lưu ý quan trọng khi chọn đơn vị làm bảng hiệu chữ nổi

- Chọn đơn vị thi công báo giá hợp lý

- Đơn vị thi công quảng cáo tận tình trong dịch vụ

- Đúng hẹn trong thi công lắp đặt

- Quan trọng nhất là sự hiểu biết trong chọn lọc chất liệu thiết kế.

- Thiết kế phải sáng tạo về màu sắc, hình ảnh phải ấn tượng, kích thước phải phù hợp để giảm được giá thành trong chi phí thi công. 

- Mặt khác, phải chọn font hợp với ngành nghề kinh doanh, với thông điệp, mục đích ghi trên biển hiệu. 

- Bố trí hình ảnh kết hợp với font chữ phải hài hòa, người nhìn vào thấy cân đối, có điểm nhấn khi đó sẽ tạo ra cho bạn biển hiệu quảng cáo bắt mắt gây ấn tượng ngay lập tức với khách hàng. 

- Một yếu tố trước đây mà ít đơn vị thiết kế thi công quảng cáo để ý đến đó là sự an toàn cho biển hiệu lhộp đèn Để làm tốt việc này thì có một số yếu tố cơ bản mà bạn phải xem xét đó là mạch điều khiển và chọn bóng led phù hợp. Bởi lẽ,  không những liên quan đến tính an toàn trong quá trình vận hành và khai thác mà còn bảo vệ biển hiệu hoạt động được bền lâu, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành (tiền điện, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành ...) của bạn sau này. 

Tại sao chọn thi công quảng cáo tại Sài Gòn CPA

Ngoài những yếu tố kể trên, thì khi bạn có ý định hay tiến hành làm bảng hiệu chữ nổi, bạn cần chú ý đến vị trí lắp đặt một cách trực quan nhất, để tăng cao việc tương tác của bạn với người tiêu dùng. Với Sài Gòn CPA, không chỉ là đơn vị Thiết Kế - Thi Công Quảng Cáo mà chúng tôi đã và đang là nhà phân phối cho các đại lý, công ty quảng cáo về bóng đèn led, mạch điều Khiển, gia công chữ inox nên chúng tôi hiểu hơn ai khác về chất lượng cần phải lắp đặt, kích thước cần thiết, đấu nối các mạch điều khiển nào, bóng nào ra sao để bảng hệu led của bạn có tuổi thọ cao nhất và màu sắc đẹp, lôi cuốn được khách hàng nhiều nhất.

Hãy liên hệ với CPA để được giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn và nhận được các sự hỗ trợ miễn phí như sau :

Khảo sát mặt bằng

- Lên phương án thiết kế

- Lên phương án chi phí, thi công

- Dịch vụ trọn gói thuận tiện

- Vận chuyển uy tín, an toàn

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Điện thoại: 0888 778866 - 0888 007788

Địa chỉ xưởng: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://saigoncpa.vn/

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Gửi Email