Thi Công Logo Tòa Nhà

Liên Hệ - 0888.00.77.88

Thi công logo tòa nhà có nhiều sự lựa chọn. Hay biển hiệu tòa nhà ngoài trời bằng pano tấm lớn, chữ nổi inox hoặc đơn giản hơn là thi công logo tòa nhà bằng hộp đèn led… Chúng đều giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biến đến hơn.

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

Logo là một biểu tượng thương hiệu cho doanh nghiệp hay tổ chức, nó được thiết kế mang chất riêng biệt nhất mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Logo sẽ là điều mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên nó thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản nhất của doanh nghiệp bạn.

Hiện nay, biển hiệu logo tòa nhà là những thứ quá quen thuộc khi chúng ta ra phố. Những tòa nhà cao tầng luôn là khu vực tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của một doanh nghiệp. Có thể là làm biển hiệu tên công ty với logo và một câu slogan độc đáo. Hay biển hiệu tòa nhà ngoài trời bằng pano tấm lớn, chữ nổi inox hoặc đơn giản hơn là thi công logo tòa nhà bằng hộp đèn led… Chúng đều giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biến đến hơn.

Các dịch vụ của thi công logo tòa nhà

  • Lắp đặt logo mica – chữ nổi 3d inox trên kiếng – tòa nhà cao tầng
  • Lắp đặt – lắp dựng pano quảng cáo ngoài trời loại 1 trụ
  • Sản xuất và lắp đặt chữ nổi mica inox lên tường tòa nhà
  • Lắp đặt chữ nổi 3d bằng máy cẩu
  • Lắp đặt thi công pano quảng cáo – billboard quảng cáo ốp tường
  • Lắp đặt logo – chữ nổi 3d aluminium trên vách tôn nhà xưởng

Tại sao chọn thi công quảng cáo tại Sài Gòn CPA

Khi bạn có ý định hay tiến hành làm Bảng Hiệu Chữ Nổi hộp đèn led, bạn cần chú ý đến vị trí lắp đặt một cách trực quan nhất, để tăng cao việc tương tác của bạn với người tiêu dùng. Với Sài Gòn CPA không chỉ là đơn vị Thiết Kế - Thi Công Quảng Cáo mà chúng tôi đã và đang là nhà phân phối cho các đại lý, công ty quảng cáo về bóng đèn led, mạch điều Khiển và hướng dẫn lập trình led, nên chúng tôi hiểu hơn ai khác về chất lượng cần phải lắp đặt, đấu nối các mạch điều khiển nào, bóng nào ra sao để bảng hiệu led của bạn có tuổi thọ cao nhất và màu sắc đẹp, lôi cuốn được khách hàng nhiều nhất.

Hãy liên hệ với CPA để được giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn và nhận được các sự hỗ trợ sau :

     >  Khảo sát mặt bằng

     > Lên phương án thiết kế

     > Lên phương án chi phí, thi công

     > Dịch vụ trọn gói thuận tiện 

     > Vận chuyển uy tín, an toàn

       Hotline: 0888.77.88.66

Gửi Email