Ghé thăm xưởng sản xuất công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu quảng cáo ngày càng cao của các đơn vị, công ty doanh nghiệp. Sài Gòn CPA đã nỗ lực phát triển và xây dựng hệ thống xưởng sản xuất hiện đại, có quy mô lớn hơn. Xưởng chúng tôi chuyên thiết kế - gia công - thi công – in ấn các sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo  với mẫu mã đa dạng cùng chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.
12-08-2020
10:58

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu quảng cáo ngày càng cao của các đơn vị, công ty doanh nghiệp. Sài Gòn CPA đã nỗ lực phát triển và xây dựng hệ thống xưởng sản xuất hiện đại, có quy mô lớn hơn. Xưởng chúng tôi chuyên thiết kế - gia công - thi công – in ấn các sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo  với mẫu mã đa dạng cùng chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Tổng thể quy mô xưởng sản xuất

Năm 2020 được xem là một dấu mốc lớn cho sự phát triển của Sài Gòn CPA cùng sứ mệnh cung cấp các giải pháp quảng cáo, góp phần lan tỏa thương hiệu Việt đến người tiêu dùng, khi vào tháng 7 vừa qua, công ty đã di dời xưởng sản xuất và trụ sở doanh nghiệp đến số 606/23/7 Quốc lộ 12, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM với quy mô lên đến gần 2000m2 tạo không gian lớn và thoáng đãng, tại đây sẽ là môi trường lý tưởng giúp các thành viên nâng cao hiệu quả làm việc, phát huy tối đa tiềm lực.

Hơn nữa, với vị trí địa lý thuận lợi ngay trên 2 tuyến đường quốc lộ huyết mạch là quốc lộ 1A và quốc lộ 13, điều này mang đến cho Sài Gòn CPA những lợi thế rất lớn trong việc vận chuyển, thi công các công trình trong và ngoài tỉnh.

1/ Hệ thống máy móc

Sài Gòn CPA luôn chú trọng đầu tư mới 100% vào hệ thống máy móc hiện đại, giúp hoạt động sản xuất được đơn giản hóa tối đa mỗi sản phẩm được làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, bao gồm:

+ Máy in kỹ thuật số với máy in mực dầu, máy in mực nước, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn và máy in latex.

+ Máy cắt - khắc laser khổ lớn và khổ nhỏ.

+ Máy cắt - khắc CNC.

+ Máy uốn, máy hàn kim loại.

+ Hệ thống máy gia công ăn mòn kim loại.

\

2/ Đội ngũ nhân viên

Yếu tố con người đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm nên một sản phẩm có chất lượng. Hiểu được điều đó, ngoài đội ngũ kỹ thuật viên, thợ gia công được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Sài Gòn CPA còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ và đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng có được những quyết định đúng đắn cho sản phẩm quảng cáo của mình.

Năng lực sản xuất

Với sứ mệnh được định sẵn ngay từ khi mới thành lập, Sài Gòn CPA đã không ngừng học hỏi, phát huy năng lực và đầu tư hiệu quả để mang đến cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo mới mẻ phù hợp với thị trường quảng cáo đa dạng như hiện nay.

Chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ bao gồm: 

  • Thiết kế in ấn
  •  In UV trên mọi chất liệu
  • Sản xuất và thi công bảng hiệu quảng cáo
  • Dịch vụ cắt - khắc vật liệu bằng máy laser và CNC
  • Gia công inox
  • Dịch vụ treo banner và xin phép quảng cáo

Với sự đồng bộ của hệ thống máy móc trong từng quy trình sản xuất, cho phép Sài Gòn CPA đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn trong một thời gian ngắn với chất lượng đạt tiêu chuẩn, phục vụ tối đa yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Mục tiêu phát triển

Việc đầu tư phát triển vào hệ thống xưởng sản xuất là một bước khởi đầu chắc chắn cho mục tiêu phát triển mà Sài Gòn CPA luôn hướng đến trở thành một công ty Quảng cáo toàn diện  trong lĩnh vực Thi công - Sản xuất - In ấn - POSM - Phân phối vật tư ngành Quảng Cáo hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo. Đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu quảng cáo đa phương tiện.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng cơ hội hợp tác với hơn 3000+ khách hàng là các đơn vị, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và cả nước ngoài, điều này đã phần nào minh chứng được sự uy tín, chất lượng mà Sài Gòn CPA luôn ngầm gửi gắm trong từng sản phẩm được trao đến tay mỗi khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể hiểu thêm về Sài Gòn CPA, hiểu thêm về những giá trị, sự nỗ lực và tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của chúng tôi trên con đường thực hiện sứ mệnh cung cấp các giải pháp quảng cáo của mình. Sài Gòn luôn hân hạnh được đồng hàng cùng quý khách hàng trong chặng đường đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG MẶT DỰNG ALU

Điện thoại: 0888 778866 - 0888 007788

Địa chỉ xưởng: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://saigoncpa.vn/

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

 

Gửi Email