BỮA TIỆC TẤT NIÊN ẤM ÁP CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SÀI GÒN CPA

08-02-2021
15:40

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm ở TPHCM, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH Sài Gòn CPA đã có một bữa tiệc tất niên ấm áp, sum vầy, cùng nhau nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh đã qua, nhìn lại những cột mốc quan trọng, những thành quả đạt được cũng như bao khó khăn thử thách trong suốt 1 năm qua.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của các Thành viên Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty cùng gia quyến.

 

Trong không khí hân hoan ấy, chị Đinh Thị Hồng Điệp - GĐ Sài Gòn CPA đã có những chia sẻ về chặng đường dài vừa qua, đặc biệt là trong năm 2020 với những khó khăn trước ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19 đồng thời chị cũng nêu lên những cơ hội mới, lòng quyết tâm trong năm 2021 càng làm cho buổi tiệc thêm ấm áp và lưu lại những ký ức khó quên.

Bữa Tiệc tất niên là nơi để tất cả anh chị em trong công ty gặp gỡ, giao lưu, vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có những đóng góp tích cực cho công ty trong suốt 1 năm qua. Đây cũng là khoảnh khắc để mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau hòa mình với những hoạt động tập thể sôi động. Tất cả được cùng nhau gắn kết, cùng nhau cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ “ độc đáo” do chính các cán bộ nhân viên trong công ty biểu diễn và cả những mini game vui nhộn. 

Xuyên suốt chương trình, đan xen với các hoạt động thú vị là chương trình bốc thăm trúng thưởng, hàng chục phần quà có giá trị đã được trao cho các cán bộ và nhân viên may mắn nhất. 

Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi Year End Party sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Sài Gòn CPA cùng với những nỗ lực, sự gắn bó của tập thể CPA với mục tiêu năm 2021 sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà “CPA” ngày một phát triển, thịnh vượng!

Gửi Email