Thi Công Mặt Dựng Alu

Liên Hệ - 0888.00.77.88

Công Ty TNHH SÀI GÒN CPA  chuyên thi công mặt dụng Alu mặt dựng cho các tòa nhà, công ty ...với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động được đao tạo bài bản tại công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng, quý đối tác. 

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

Công Ty TNHH SÀI GÒN CPA  chuyên thi công mặt dụng Alu mặt dựng cho các tòa nhà, công ty ...với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động được đao tạo bài bản tại công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng, quý đối tác. Hơn nữa, với cơ sở vật chất hiện đại được trang bị máy móc tiên tiến nhất. Nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ cao cấp và độc đáo góp phần làm lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp đến với cộng đồng.
Công Ty TNHH SÀI GÒN CPA với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết luôn tận tâm, trách nhiệm với công việc. Đảm bảo đúng tiến độ mà Khách hàng yêu cầu.

Quy trình thực hiện mặt dựng ALU

Bước 1: Tạo khung

Tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng thép hộp. Khi xây dựng khung xương sắt này phải được tính toán kỹ để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như kiểu dáng kiến trúc của mặt dựng nhôm alu, đặc biệt là an toàn lao động.

Bước 2: Chọn kiểu dáng, mẫu mã, đo đạc và cắt tấm alu theo đúng kích thước và yêu cầu bản vẽ kỹ thuật.

Tiếp theo, mặt dựng alu phải được cố định vào hệ khung xương sắt bằng silicone chuyên dụng, băng dính hai mặt chuyên dụng và vít tự khoan làm sao cho tổn thương bề mặt là hạn chế nhất, tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm ốp.

Bước 3: Bóc lớp paraphin bảo vệ bề mặt tấm ốp nhôm alu.

Một số dự án thi công quảng cáo mặt dựng ALU đã hoàn thành.

 

LIÊN HỆ THI CÔNG MẶT DỰNG ALU

Quý khách hàng có nhu cầu làm ốp mặt dựng alu, bảng hiệu alu xin liên hệ hotline 0888 77 88 66 hoặc gửi thông tin yêu cầu qua kinhdoanh@saigoncpa.vn để được báo giá chính xác theo từng công trình.

☑ Khảo sát mặt bằng

☑ Lên phương án thiết kế

☑ Lên phương án chi phí, thi công

☑ Dịch vụ trọn gói thuận tiện

☑ Vận chuyển uy tín, an toàn 

Địa Chỉ : 291 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp

Gửi Email