In Standee

Loại : IN PP ,

Liên Hệ - 0888.00.77.88

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

In Standee là in Quảng bá công ty, sản phẩm của bạn một cách sang trọng, thu hút, sinh động và khác biệt, khiến khách hàng chú ý, ghi nhớ đến sản phẩm, công ty bằng cách trưng bày biểu ngữ của bạn trên Standee, với thị trường  xung quanh.  

standee -2

1463559812_in-bat

 Xưởng In tại CPA ! 

Standee còn được gọi là biểu ngữ banner, hiển thị và làm nổi bật lên các thông điệp, chiến dịch bán hàng, mà phía công ty đang thực hiện. Standee được sử dụng tốt nhất cho việc ra mắt sản phẩm, triển lãm thương mại,  rạp chiếu phim, sự kiện thể thao, trường học và hội nghị kinh doanh.

Standee làm cho công ty, sản phẩm của bạn tạo ra sự hấp dẫn và luôi cuốn, sẽ giúp cho việc tăng thêm khách hàng tiềm năng, đây là sự tương tác trực quan đầu tiên của bạn với khách hàng, tại một cuộc triển lãm hội nghị khách hàng, thương mại . 

thie-ke-poster-standy

 Hình ảnh Standee CPA đã làm cho đối tác ! 

Thiết kế biểu ngữ Standee của chúng tôi sôi động, nổi bật và ngay lập tức gây ấn tượng với khán giả, cộng đồng người xem, do đó tạo ra sự chú ý và lưu lượng truy cập web cao, ghi nhớ thương hiệu lâu dài. Thêm vào đó, tất cả các thiết kế biểu ngữ nổi bật của chúng tôi, bao gồm in chất lượng, tính năng chống tia cực tím nên tăng cường độ bền cho Standee. Hãy thử các chiến dịch kinh doanh, các chương trình khuyến mại, các cuộc triểm lãm với màu sắc đầy hấp dẫn của chúng tôi, trong thiết kế sẽ giúp bạn hiển thị sản phẩm, thông tin kinh doanh một cách hiệu quả. 

in-bat-hiflex-19643

Gia cuốn thường

     CPA thiết kế và cung cấp Standee cho ngân hàng Sacombank !      

Chân Standee được làm bằng kim loại và nhựa chất lượng nên đạt tiêu chuẩn cao, in Hiflex , PP ,Decal ..... để hình ảnh sắc nét hơn. Nhóm thiết kế biểu ngữ Standee của chúng tôi có kinh nghiệm và biết làm thế nào để chúng tôi truyền tải thông điệp của bạn với ít từ hơn bằng cách sử dụng dấu đầu dòng để đưa ra thông báo chính, đặt lên đó những hình ảnh gây ấn tượng thu hút ngay người quan sát bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng,những người tham gia triển lãm hoặc triển lãm thương mại không có nhiều thời gian để nhìn vào Standees của bạn và đây là nơi sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn. Standee quảng cáo của chúng tôi làm giá cả phải chăng và gây ra sự tương tác của  khách hàng và tác động một cách mạnh mẽ nhất .  

01

   Cây Standee nổi bật tại triểm lãm !

Báo giá in quảng cáo

CPA được biết đến với việc in một loạt các tiêu chuẩn tiếp thị với các kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tối bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ: 

    > In chất lượng với giá rẻ Lấy Ngay .

    > Thiết kế đẹp và được In kiểm tra trước khi đặt hàng

    > Chủ động trong việc đặt in đơn hàng số lượng tùy ý, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn 

    > Dịch vụ trọn gói thuận tiện .

    > Vận Chuyển Free Uy Tín, An Toàn .

    =>Liên hệ qua WEB hoặc Hotline: 0888 77 88 66

Sản phẩm liên quan

Gửi Email