Thi Công Quảng Cáo Trên Xe Bus

Liên Hệ - 0888.00.77.88

Thi công quảng cáo trên xe buýt tại Việt Nam không chỉ tác động tới hàng trăm triệu lượt người đi xe buýt mà còn tác động hàng chục triệu người tham gia giao thông. Vì thế, đây là một phương tiện truyền thông rẻ và đang được thịnh hành nhất.

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

Thi công quảng cáo trên xe buýt tại Việt Nam không chỉ tác động tới hàng trăm triệu lượt người đi xe buýt mà còn tác động hàng chục triệu người tham gia giao thông. Vì thế, đây là một phương tiện truyền thông rẻ và được thịnh hành nhất hiện nay. Quảng cáo trên xe buýt giúp thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách tối đa và nhanh nhất.

Thi công quảng cáo trên xe bus

Với nhu cầu giao thông cộng đồng ngày càng tăng, quảng cáo trên xe buýt sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến khách hàng. Khi xe buýt lưu thông trên đường với vị trí có tầm cao vừa, hình ảnh bắt mắt sẽ dễ dàng thu hút người đi đường. Vì vậy, quảng cáo trên xe buýt vừa có khả năng tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau là một kênh truyền thông hiệu quả.

Đội ngũ Sài Gòn CPA thi công quảng cáo xe bus

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo trên xe bus

  • Quảng cáo trên xe buýt khiến mọi người phải chú ý

Với những hình ảnh bắt mắt, mới lạ được dán ở bề ngoài xe buýt khiến mọi người tò mò cũng như gây sự chú ý với những người tham gia giao thông trên đường.

  • Nâng cao nhận thức thương hiệu trong tâm trí người dùng:

Quảng cáo trên xe buýt với hình ảnh đặc sắc, thu hút, truyền tải được nhiều thông tin, chi tiết, xuất hiện với tần xuất hàng ngày, hàng giờ khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn trong tâm trí họ.

  • Quảng cáo trên xe buýt có chi phí thấp

Quảng cáo trên xe buýt có chi phí rất thấp so với các loại quảng cáo trong thanh máy, trên báo điện tử... Với một khoản ngân sách thấp thương hiệu của bạn có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng hơn so với loại quảng cáo khác.

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Sài Gòn CPA

  • Giá thành cạnh tranh, chế độ chăm sóc khách hàng tốt
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn thiết kế
  • Thời gian hoàn thành thiết kế nhanh
  • Nhận nhiều chiết khấu và ưu đãi đặc biệt
  • Thoải mái lựa chọn các chuyến xe buýt với lộ trình phù hợp

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA
Điện thoại: 0888 778866 - 0888 007788

Địa chỉ xưởng: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://saigoncpa.vn/

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn  

Gửi Email