Thi Công Mặt Dựng Alu

Liên Hệ - 0888.00.77.88

Công ty TNHH Sài Gòn CPA chuyên thi công mặt dựng alu cho các tòa nhà, công ty, showroom...với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu làm mặt dựng alu của khách hàng.

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

Tại Sài Gòn CPA chúng tôi luôn cập nhập những công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất để mang đến những sản phẩm dịch vụ cao cấp, độc đáo góp phần làm lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp đến với từng cá nhân trong cộng đồng.

Mặt dựng alu là sản phẩm được đông đảo các khách hàng ưu tiên sử dụng. Vậy để biết sử dụng mặt dựng, bảng hiệu alu có những ưu điểm gì? Mẫu mã ra sao hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Tại sao mặt dựng alu được ưa chuộng?

Alu được làm từ sợi nhựa tổng hợp có sức đàn hồi tốt, chịu được va đập mạnh và độ bền cao thích hợp với các công trình thi công ngoài trời. Mặt ngoài alu được phủ 1 lớp mỏng nhôm để tạo nên bề mặt láng bóng. Chất liệu alu được sử dụng thuận tiện trong quảng cáo, xây dựng và tiết kiệm được nhiều chi phí (bởi vì sử dụng alu làm ốp tường thì không phải trát vữa và sơn bả). Sài Gòn CPA xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài dự án thi công mặt dựng alu tiêu biểu và quy trình hoàn thiện mặt dựng alu đơn giản nhất chỉ trong 5 bước để khách hàng có cái nhìn rõ hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Quy trình thực hiện mặt dựng ALU

Bước 1: Khảo sát và lên thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu thi công của khách hàng. Kỹ thuật viên CPA sẽ tiến hành khảo sát tại địa điểm thi công. Để lấy kích thước và tìm vị trí phù hợp thi công mặt dụng Alu

Sau đó, phòng thiết kế sẽ chịu trách nhiệm lên thiết kế, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, gửi 1 file hình ảnh để khách hàng xem và chỉnh sửa nếu chưa thấy phù hợp.

Bước 2: Tạo khung

Thợ kỹ thuật quảng cáo của chúng tôi sẽ tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng thép hộp. Khi xây dựng khung xương sắt này phải được tính toán kỹ để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như kiểu dáng kiến trúc của mặt dựng alu, đặc biệt là an toàn lao động.

Bước 3: Chuẩn bị kích thước mẫu

Chọn kiểu dáng, mẫu mã, đo đạc và cắt tấm alu theo đúng kích thước và yêu cầu bản vẽ kỹ thuật


Bước 4: Thi công mặt dựng alu

Tiếp theo, mặt dựng alu phải được cố định vào hệ khung xương sắt bằng silicone chuyên dụng, băng dính hai mặt chuyên dụng và vít tự khoan làm sao cho tổn thương bề mặt là hạn chế nhất, tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm ốp.

Bước 5: Hoàn thành

Bóc lớp paraphin bảo vệ bề mặt tấm ốp nhôm alu.

Một số dự án thi công quảng cáo mặt dựng ALU đã hoàn thành.

 

Mỗi một công trình quảng cáo sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, độ khó của công trình. Nếu quý khách có nhu cầu thi công mặt dụng alu vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi qua số điện thoại 0888 778866 - 0888 007788 hoặc gửi thông tin yêu cầu qua  email kinhdoanh@saigoncpa.vn để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo từng công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG MẶT DỰNG ALU

Điện thoại: 0888 778866 - 0888 007788

Địa chỉ xưởng: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://saigoncpa.vn/

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Gửi Email