Decal dán kính

Loại : IN DECAL ,

Liên Hệ - 0888.00.77.88

Thi công decal dán kính chuyên nghiệp tại TPHCM.

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

Decal dán kính là một vật liệu hot nhất hiện nay. Được sử dụng để trang trí, làm đẹp, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của thương hiệu thông qua các cửa kính lớn hay các vách kính thông dụng của văn phòng, công ty. Hơn nữa, decal dán kính còn có công dụng sử dụng để làm vách ngăn, chống nắng, cách nhiệt rất hiệu quả.

Phân loại decal dán kính

1/ Decal 1 chiều

Decal 1 chiều khi dán lên thì chỉ nhìn được từ 1 phía, mặt bên kia được tráng gương phẳng, thường được dùng dán lên cửa sổ các tòa nhà, văn phòng để chống nắng, bảo vệ kính, tạo sự kín đáo mà người bên trong vẫn cảm thấy thoải mái.

2/ Decal 2 mặt

  • Decal trong: có thể in tên, logo dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn mà không che khuất tầm nhìn ở 2 phía
  • Decal mờ: Loại decal này có thể nhìn qua 2 mặt nhưng đã bị che mờ, chỉ có ánh sáng vượt qua được giúp hạn chế tầm nhìn mà vẫn cung cấp ánh sáng cần thiết, tạo cảm giác riêng tư thoải mái. Ưu điểm của của loại này là không thấm nước, có thể  dùng để dán cửa kính nhà tắm, phòng ngủ...

Decal dán kính mờ

3/ Decal 3D

Decal 3D được thiết kế và in theo dạng 3 chiều (chiều rộng, chiều cao, chiều sâu). Giúp tấm decal trong có chiều sâu và ấn tượng hơn so với loại đề can 2d bình thường , dùng để trang trí hoặc sáng tạo nghệ thuật , giúp căn phòng trở nên sống động hơn.

4/ Decal trong suốt

Loại decal này giúp bảo vệ kính khỏi va đập, trầy xước nhưng vẫn giúp người dùng thấy được phong cảnh bên ngoài chân thực nhất. Đặc điểm của loại này là cản được một phần ánh sáng bên ngoài, giảm cường độ ánh sáng giúp người dùng không bị chói mắt, làm giảm nhiệt độ phòng.

5/ Decal trong dán kính

  • Trang trí: Decal dán kính rất đa dạng về màu sắc, họa tiết như là loại otcki ...hiện nay rất thông dụng trong việc trang trí văn phòng , quán ăn tạo sự sáng tạo cũng như thể hiện nét riêng cho không gian của bạn. Vừa dùng trang trí vừa để chống lóa khi nắng chiều vào.

Decal dán kính ngộ ngĩnh

  • Quảng cáo: Ngoài việc trang trí, decal dán kính còn biến những vách kính vô hồn, tẻ nhạt thành những bức tranh nghệ thuật, hoặc đặt lên đó những hình ảnh sản phẩm, những câu slogan, logo hoặc một thông điệp mà phía Công Ty, Doanh Nghiệp muốn để biến những vách  ngăn kính đó trở thành một phương tiện truyền thông theo phong cách bạn muốn.

Decal dán kính quảng cáo

Xem báo giá decal dán kính

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Điện thoại: 0888 778866 - 0888 007788

Địa chỉ xưởng: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://saigoncpa.vn/

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

 

Gửi Email