Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Sài Gòn CPA chuyên thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TP. HCM. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất cùng những dịch vụ chu đáo nhất.
25-05-2020
14:39

Sài Gòn CPA được đánh giá là đơn vị thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TP. HCM. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy của bạn, đáp ứng tốt mọi mong muốn cũng như yêu cầu của bạn về chất lượng, thời gian và giá cả cùng những dịch vụ  hỗ trợ chu đáo.

Holine: 0888 778866

Đơn vị thi công làm bảng hiệu giá rẻ

Góp sức cho lĩnh vực thi công làm bảng hiệu quảng cáo trong gần 1 thập kỷ. Với cơ hội được hợp tác thi công với rất nhiều công ty, chuỗi hệ thống cửa hàng lớn tại TP. HCM, có thể kể đến như: Ông Bầu, ILa, VUS, Tôn Hoa Sen, Samsung, YoLa, Phúc Long,… Chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn của đối tác trong đó, chi phí thi công được xem là một trăn trở hàng đầu. Cũng chính vì vậy, Sài Gòn CPA đã không ngừng tìm kiếm những phương pháp hữu ích trong việc hỗ trợ giá cả và giờ đây chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng vì mức giá rẻ, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Sài Gòn CPA đơn vị thiết kế và thi công làm bảng hiệu giá rẻ

Trang bị hệ thống máy móc hiện đại: Trong lĩnh vực in ấn và thi công quảng cáo, việc sử dụng những máy móc, kỹ thuật phù hợp sẽ tạo ra những bảng hiệu đẹp đồng thời góp phần đảm bảo chi phí thi công hợp lý. Do đó, Sài Gòn CPA đã không ngừng cập nhật và ứng dụng tương đối đầy đủ các loại máy móc phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Đội ngũ nhân viên giỏi: Đội ngũ nhân viên tại Sài Gòn CPA được tuyển dụng và đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề họ luôn thấu hiểu kỹ thuật thi công, cách vận hành máy móc,…

Bảng hiệu chữ nổi bắt mắt, ấn tượng

Nguồn nguyên vật liệu giá rẻ: Giá của nguyên vật liệu luôn ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thi công làm bảng hiệu, chính vì vậy mà Sài Gòn CPA luôn có những nguồn cung cấp vật liệu giá sỉ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng vật liệu đạt chuẩn.

Các dịch vụ thi công làm bảng hiệu đẹp tại Sài Gòn CPA

1/ Thi công bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp là một việc vô cùng quan trọng đối với lĩnh vực kinh doanh bởi chúng là công cụ hỗ trợ giới thiệu hình ảnh cũng như thông tin và người kinh doanh muốn gửi gắm tới cho khách hàng. Tại Sài Gòn CPA nhận thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo đứng và ngang trên các chất liệu:

  • Bảng hiệu Alu đẹp
  • Bảng hiệu mica
  • Bảng hiệu inox
  • Bảng hiệu bạt
  • Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu mica cùng hệ thống đèn chiếu sáng

2/ Ốp mặt dựng Alu

Sài Gòn CPA nhận thi công mặt dựng Alu tòa nhà, mặt dựng Alu cửa hàng, thi công alu cho các mặt tiền…. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế 2D, 3D giúp quý khách hàng có thể hình dung một cách chính xác công trình bảng hiệu với ốp mặt dựng Alu.

Biển hiệu tại trung tâm anh ngữ VUS

3/ Hộp đèn quảng cáo

Ngày nay hộp đèn quảng cáo được sử dụng rất nhiều trong việc làm bảng hiệu quán cà phê, trà sữa hay các cửa hàng kinh doanh,…hệ thống đèn được lắp đặt bên trong chiếc bảng hiệu sẽ giúp hiển thị thông tin một cách ấn tượng và rõ ràng nhất ngay cả trong màn đêm. Tại Sài Gòn CPA nhận làm bảng hiệu hộp đèn với đa dạng các loại biển hiệu đẹp từ hộp đèn như:

  • Hộp đèn siêu mỏng
  • Hộp đèn hút nổi
  • Hộp đèn bạt Hiflex
  • Hộp đèn Alu

Thi công bảng hiệu hộp đèn cho trung tâm anh ngữ ILa

4/ Gia công chữ  nổi

Chữ nổi được xem là một trong những xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo hiện đại. Với hệ thống chữ 3D chúng sẽ là điểm nhấn nổi bật, nâng cao tính thẩm mỹ cho những chiếc bảng hiệu của bạn. Chúng tôi nhận gia công chữ nổi trên nhiều loại chất liệu như: Inox, tole, alu,…

Gia công chữ nổi inox

Nếu bạn đang có ý định làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng hay công ty của mình với mức giá rẻ, hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Holine: 0888 778866–0888 007788

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Website: http://saigoncpa.vn/

 

Gửi Email