Dịch vụ xin phép quảng cáo

09-05-2020
15:16

Xin giấy phép quảng cáo là một thủ tục bắt buộc các doanh nghiệp khi muốn giới thiệu hình ảnh và sản phẩm dịch vụ của công ty mình ra ngoài thị trường. Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA là một trong những đơn vị xin cấp phép quảng cáo bảng hiệu, băng rôn uy tín. Thủ tục xin phép đơn giản và hiệu quả nhất.

* Bạn đang cần tìm đơn vị xin phép quảng cáo. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0888 778866. Để thực hiện xin giấy phép quảng cáo băng rôn, biển hiệu trên tất cả các tỉnh thành.

Sài Gòn CPA đối tác tin cậy của Tôn Hoa Sen

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo bao gồm:

  1. Thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng rôn.
  2. Hình chụp hiện trạng. Bản phối cảnh vị trí đặt bảng quảng cáo.
  3. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người quảng cáo trong trường hợp tự thực hiện quảng cáo
  4. Bản sao giấy tờ chứng minh sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ theo quy định của pháp luật hoặc giấy tờ chứng minh đủ điều kiện để quảng cáo.
  5. Ma-két sản phẩm quảng cáo.
  6. Văn bản chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng bảng quảng cáo; quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng địa điểm quảng cáo đối với băng-rôn.

* Hồ sơ xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo phải đúng theo quy định của pháp luật. Cụ thể:

- Luật Quảng cáo số 16/2012/QH13 ngày 21/6/2012.

- Nghị định 181/2013/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quảng cáo.

- Thông tư 10/2013/TT-BVHTTDL Quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật quảng cáo và Nghị định số 181/2013/NĐ-CP.

Cơ quan cấp phép

– Sở Văn hoá , thể thao và du lịch sẽ cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo cho các hồ sơ hợp lệ.

Thời hạn

Trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, Sở Văn hoá, Thể thao và du lịch có trách nhiệm xem xét, giải quyết việc cấp phép. Trường hợp không cấp phép, phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

  • Tại TP Hồ Chí Minh: 5 ngày
  • Tại các tỉnh thành khác: 5 ngày

Thủ tục đăng ký xin phép quảng cáo

+ Bước 1: Hoàn chỉnh hồ sơ và nộp hồ sơ trực tiếp tại tổ tiếp nhận hồ sơ  Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch hoặc nộp trực tuyến theo các cổng dịch vụ công trực truyến tỉnh.

+ Bước 2: Hồ sơ sẽ được chuyên viên tại Sở Văn hóa, thể thao và du lịch kiểm tra, xem xét. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ sẽ bổ sung và hoàn chỉnh hồ sơ

+ Bước 3: Nhận phiếu hẹn của cán bộ tiếp nhận hồ sơ (đối với hồ sơ hợp lệ). Trong vòng 5 ngày làm việc  Sở Văn hóa, thể thao và du lịch sẽ cung cấp giấy phép thực hiện quảng cáo cho đơn vị quảng cáo.

 

Một số hình ảnh Sài Gòn CPA xin phép quảng cáo cho cửa hàng samsung, xi măng fico

Liên hệ xin phép quảng cáo với Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 - 0888 007788

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Website: http://saigoncpa.vn/

Bình luận

Gửi Email