Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu

Loại : THI CÔNG ALU ,

Liên Hệ - 0888.00.77.88

Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu là loại bảng hiệu sử dụng tấm alu, khắc tên công ty lên bảng hiệu

NHẬN NGAY: KHUYẾN MÃI - THIẾT KẾ

Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu

        Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, Công Ty hay Các Tập Đoàn đều mong muốn thi công bảng hiệu quảng cáo mặt dựng alu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng và đặt lên những bảng hiệu quảng cáo những hình ảnh thiết thực nhất của sản phẩm, có thêm những câu slogan, logo hoặc một thông điệp mà phía Cửa Hàng, Công Ty, Doanh Nghiệp, Tập Đoàn mong muốn. Để đáp ứng nhu cầu đó đội ngũ công nhân viên CPA, luôn lao động miệt mài, đam mê, sáng tạo để tạo ra được Những bảng hiệu quảng cáo bền đẹp, sang trọng, tạo được ấn tượng mạnh ngay những lần đầu khi khách hàng nhìn thấy biển hiệu của Bạn. Việc chọn bảng hiệu quảng cáo mặt dựng Alu là một quyết định sáng suốt đáp ứng các nhu cầu trên bởi vì Alu có những đặc điểm nổi bật :

   + Cách âm, cách nhiệt, không bị ăn mòn và sự xâm thực của thời tiết vì thế nó thích ứng tốt nhất với mọi thời tiết. Không cong vênh, không bị tác động hoá học, kháng mài mòn, không ảnh hưởng với nước, dầu, axit, bền với khí hậu.
    + Đa dạng, phong phú màu sắc, gọn nhẹ dế bảo quản và lắp đặt. Có khả năng tiêu âm lớn hơn so với các vật liệu khác có trọng lượng tương tự như: Thép nhôm ròng, gỗ gián…
    + Alu có một độ phẳng ưu việt gần như tuyệt đối .Đặc biệt nổi bật là các tấm này được giải thoát mọi trường hợp bị vặn vẹo hoặc bị biến dạng .
    + Đặc biệt nó không bị tác độg bởi các điều kiện về nhiệt độ, Khả năng chống nhiệt độ trong một dải rộng: Từ -50oC đến +80oC...
 http:saigoncpa.vnthi-cong-bang-hieu-quang-cao-mat-dung-alu-01
Ngoài các ưu điểm trên, việc thi công bảng hiệu quảng cáo mặt dựng alu tương đối dễ dàng. Với tấm Alu thì việc tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uốn lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.và từ đó CPA đã cho ra những bảng hiệu quảng cáo chứa đầy tinh hoa tạo sự hấp dẫn cho bảng hiệu của Bạn .
      Dưới đây là một số Bảng Hiệu tiêu biểu mà CPA đã thực hiện :

  

http:saigoncpa.vnthi-cong-bang-hieu-quang-cao-mat-dung-alu-05 

    10 năm qua, CPA đã và đang tạo dựng được uy tín, tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo không ngừng nghỉ và quyết tâm trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong nghành. Công Ty đang được các Tập Đoàn nước ngoài chú ý và tin tưởng, giao phó để thực hiện sứ mệnh cao cả, tạo dựng hình ảnh, thương hiệu và linh hồn, biểu tượng của họ đặt lên biển hiệu của Tập Đoàn.

http:saigoncpa.vnthi-cong-bang-hieu-quang-cao-mat-dung-alu-09 

 

     Đến với CPA, Bạn không những được thiết kế bảng hiệu một cách gây ấn tượng thân thiện với khách hàng mà còn được chúng tôi trau chuốt từng nét trong thi công, mà Bạn còn được bảo dưỡng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tỉ mỉ, tận tình. Mặt khác về tiến độ thi công, đơn giá chúng tôi luôn cam kết cạnh tranh nhất thị trường, bởi lẽ chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công với đội ngũ nhân viên giỏi và giàu kinh nghiệm kết hợp thiết bị máy móc hiện đại.

http:saigoncpa.vnthi-cong-bang-hieu-quang-cao-mat-dung-alu-02

Hỗ trợ thi công bảng hiệu quảng cáo mặt dựng alu ở khắp toàn quốc

Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh:

Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 1, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 2, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 3, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 4, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 5, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 6, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 7, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 8, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 9, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 10, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 11, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận 12, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận Bình Tân, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận Tân Bình, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận Tân Phú, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận Gò Vấp, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận Bình Thạnh, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận Phú Nhuận, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu quận Thủ Đức, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu huyện Bình Chánh, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu huyện Cần Giờ, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu huyện Hóc Môn, Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Mặt Dựng Alu huyện Nhà Bè, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Củ Chi.

Kỹ thuật in ấn nghệ thuật nhanh chóng tiện lợi, chất lượng đảm bảo.

- Đến với công ty CPA bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ sau: 

laughing Khảo sát mặt bằng .
laughing Lên phương án thiết kế .
laughing Lên phương án chi phí , thi công
laughing Dịch vụ trọn gói thuận tiện .
laughing Vận chuyển uy tín, an toàn . 


Hotline: 0888.007.788 - 0917.120.748
Địa Chỉ : 291 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp

Gửi Email